แทงฮอกกี้น้ำแข็งออนไลน์

เดิมพันฮอกกี้น้ำแข็ง (Ice Hockey) ออนไลน์ UFABET

แทง ฮอกกี้น้ำแข็ง เป็นกีฬาที่มีการเล่นคล้ายๆฟุตบอลผสมกับไอซ์สเก็ต โดย ฮอกกี้น้ำแข็ง แข่งขันกันด้วยการตีลูกพัคบนพื้นน้ำแข็ง ซึ่งกีฬาชนิดนี้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศแถบเมืองหนาว นับเป็นเกมกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในแถบอเมริกาและยุโรป ด้วยวิธีการเล่นที่สนุกตื่นเต้นเร้าใจ ถึงแม้ว่า ฮอกกี้น้ำแข็ง ในประเทศไทยที่เป็นประเทศที่อยู่ในเขตเมืองร้อน นั้นจะไม่ได้รับความนิยมเท่ากีฬาอื่นๆ เช่น ฟุตบอล วอลเลย์บอล หรือบาสเก็ตบอล มากนัก แต่ก็นับว่าเป็นที่รู้จักกันพอสมควร

UFABET เว็บไซด์ที่ให้บริการเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด นั้นเปิดให้บริการท่านในการ แทงฮอกกี้น้ำแข็ง (Ice Hockey) เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับแฟนๆกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งในประเทศไทย และยังเปิดให้เดิมพันได้ในหลากหลายรูปแบบ ตามความต้องการของผู้เล่นได้อย่างดี

แทงฮอกกี้น้ำแข็ง UFABET กับเว็บไซด์ UFASUCK พนันกีฬาอันดับ1 ตลอด 24 ชั่วโมง

เดิมพันกีฬาออนไลน์ แทงฮอกกี้น้ำแข็งออนไลน์ กับเว็บ UFASUCK เว็บไซด์ที่เปิดให้บริการพนันออนไลน์จาก UFABET แบบครบวงจรที่ดีที่สุด ในประเทศไทย ด้วยระบบการให้บริการพนันกีฬาออนไลน์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล มีระบบ ฝาก-ถอน อัตโนมัติ ให้ท่านสามารถใช้บริการ แทงฮอกกี้น้ำแข็ง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

กติกา ฮอกกี้น้ำแข็ง ยูฟ่าเบท

 • กีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง เป็นการแข็งขันกันระหว่างสองทีม ซึ่งจำนวนผู้เล่นแต่ละทีมจะมีทั้งหมด 6 คน โดยจะมีผู้รักษาประตู 1 คน และผู้เล่น 5 คน
 • ในการแข่งขันจะแบ่งเวลาในการเล่นออกเป็น 3 ช่วงเวลา ช่วงเวลาละ 20 นาที
 • การนับแต้มได้คะแนน ผู้เล่นยิงลูกเข้าประตู ก็จะได้ 1 คะแนน แต่จะไม่มีการทำลูกออกหรือการล้ำหน้าเหมือนในกีฬาฟุตบอล

แทงฮอกกี้น้ำแข็งออนไลน์ กับ UFASUCK มีอะไรบ้าง

 1. ราคาต่อรอง สูง/ต่ำ เป็นการวางเดิมพันฮอกกี้น้ำแข็งจากผลแพ้ชนะตามราคาต่อรอง แทงผลคะแนนของประตูรวม สูง/ต่ำ หรือ คู่/คี่
 2. มิกซ์ พาเลย์ เป็นการวางเดิมพันจากผลการแข่งขันแพ้ชนะ แบบหลายรูปแบบในบิลเดียวกัน หรือการแทงแบบสเต็ปฮอกกี้น้ำแข็งนั่นเอง
 3. ทายผลผู้ชนะ เป็นการวางเดิมพันว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะอันดับที่1 ในเกมการแข่งขัน

วิธีการ แทงฮอกกี้น้ำแข็งออนไลน์ UFABET กับ UFASUCK

 1. ทำการ สมัครสมาชิกฟรี ผ่านเว็บไซด์ UFASUCK เพื่อรับ Username และ Password
 2. เข้าสู่ระบบ UFABET ด้วย ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน
 3. เลือกเดิมพันกีฬา ฮอกกี้น้ำแข็ง Ice Hockey โดยมีรูปแบบในการวางเดิมพัน ดังนี้
  • ML : เป็นการเดิมพันว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะ โดยจะไม่มีราคาต่อรองใดๆ นอกจากราคาน้ำที่ไม่เท่ากันเท่านั้นเอง ซึ่งท่านสมาชิกมือใหม่ที่ยังไม่เคยแทงฮอกกี้น้ำแข็งออนไลน์ ก็สามารถทดลองวางเดิมพันดูก่อนได้ เพราะทาง UFABET นั้น เปิดให้วางเดิมพันเริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น
  • HDP : เป็นการวางเดิมพันว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันแมตช์ที่ท่านเลือกวางเดิมพัน โดยจะมีอัตราต่อรองที่ระบุให้ ทีมสีแดงก็จะเป็นทีมต่อ ส่วนทีมสีดำก็จะเป็นทีมรอง อัตราต่อรองก็จะเป็นจำนวนประตูที่เป็นแต้มต่อ
  • O/U : เป็นวางเดิมพันจำนวนประตูรวมของทั้งสองทีมที่ทำการแข่งขัน ว่าผลรวมประตูทั้งหมดของทั้งสองทีม สูงกว่าหรือต่ำกว่า จำนวนประตูที่ทางเว็บกำหนดให้
  • O/E : เป็นการวางเดิมพันจำนวนประตูรวมของทั้งสองทีมที่ทำการแข่งขัน ว่าผลรวมประตูทั้งหมดของทั้งสองทีม เป็นจำนวนคี่ หรือเป็นจำนวนคู่
 1. เลือกรูปแบบการเดิมพันที่ท่านต้องการ
 2. กดยืนยัน
 3. ถือว่าการ แทงฮอกกี้น้ำแข็ง เสร็จสิ้นเรียบร้อย และรอรับเงินได้ ทันที!

ทำไม? ต้องเลือกเดิมพัน ฮอกกี้น้ำแข็ง กับ UFASUCK

ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้มีเว็บไซด์ที่เปิดให้บริการ พนันออนไลน์ มากมาย แต่ถ้าหากท่านต้องการ แทงฮอกกี้น้ำแข็ง หรือเดิมพันกีฬาอื่นๆ ได้อย่างปลอดภัยและมั่นคงแล้วละก็ ท่านต้องเลือกใช้บริการกับเรา UFASUCK เว็บไซด์พนันออนไลน์จาก UFABET แบบครบวงจรที่ดีที่สุดอันดับ1 ในประเทศไทย ที่ทุกคนยอมรับ ด้วยระบบการเงินที่มั่นคง ปลอดภัย มีระบบฝาก – ถอน ที่รวดเร็ว เว็บไซด์มีความเสถียรสูงที่สุด ไม่ทำให้การเดิมพันกีฬา ฮอกกี้น้ำแข็ง ของท่านต้องสะดุด สมัครสมาชิกฟรี ง่ายๆไม่ยุ่งยาก รองรับเมนูภาษาไทยที่เข้าใจง่าย ท่านสามารถเล่นพนันออนไลน์ได้ผ่าน โทรศัพท์มือถือ แท็บเลต หรือ PC รองรับทุกระบบปฏิบัติการทั้ง IOS และ Android นอกจากนั้นยังมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง

สมัคร เล่นเดิมพันกีฬาออนไลน์ UFASUCK ทำอย่างไร

 1. สมัครสมาชิกผ่านระบบอัตโนมัติหน้าเว็บไซด์ UFASUCK หรือทางไลน์ @UFASUCK
 2. กรอกข้อมูลที่จำเป็น เช่น ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์, เลขบัญชีธนาคาร(ใช้สำหรับรับเงิน)
 3. สร้าง ชื่อผู้เล่น และ รหัสผ่าน เพื่อใช้สำหรับล็อกอิน
 4. เติมเครดิต
 5. เข้าเล่นได้ทันที

ด้วยขั้นตอนง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน ท่านก็สามารถ แทงฮอกกี้น้ำแข็ง กับเรา UFASUCK เพื่อให้ท่านสัมผัสประสบการณ์กับการเล่นเดิมพันกีฬาออนไลน์ แบบครบวงจรที่ดีที่สุด

ถึงแม้ว่า ฮอกกี้น้ำแข็ง ในประเทศไทยจะไม่ได้มีการจัดการแข่งขันเหมือนกีฬาประเภทอื่นๆ ด้วยสภาพภูมิอากาศและสภาพภูมิประเทศที่เป็นเขตเมืองร้อน แต่ความนิยมในการรับชมเกมกีฬาชนิดนี้ก็มีจำนวนไม่น้อย ด้วยการเล่น ฮอกกี้น้ำแข็ง นั้นมีความสนุก ตื่นเต้น และเร้าใจ ทำให้การเดิมพัน ฮอกกี้น้ำแข็ง เป็นเกมพนันกีฬาออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักเดิมพันกีฬา ยูฟ่าเบท